Vị trí hiện tại: Vị trí hiện tại:Trang chủ > cakhia 6 link > Ả Rập vỡ mộng dự C1, Chủ tịch UEFA chê dàn sao rời bỏ châu  Văn bản

Ả Rập vỡ mộng dự C1, Chủ tịch UEFA chê dàn sao rời bỏ châu Â

2023-09-22 07:04:27 Nguồn: Tác giả:kqbd duc Click:584Hạng hai
Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã dập tắt viễn cảnh đại diện Ả Rập góp mặt tại đấu trường hàng đầu châu Âu như Champions League.

TheẢRậpvỡmộngdựCChủtịchUEFAchêdànsaorờibỏchâuÂo một báo cáo trên Corriere dello Sport, chính quyền Ả Rập Xê Út muốn đội bóng vô địch Saudi Pro League (SPL) có một suất tham dự Champions League từ mùa giải 2024-25, thay vì đá AFC Champions League. 

Cơ quan cố vấn tại Jeddah sẽ đề nghị UEFA loại bỏ thể thức hiện tại của giải đấu và thay thế nó bằng một thể thức mới, với 36 đội tham dự. Được biết, từ mùa giải tới 2024-2025, giải đấu cấp cao nhất dành cho các CLB châu Âu sẽ thay đổi về thể thức và mở rộng số đội tham dự.

Xác nhận! Ả Rập vỡ mộng dự C1, Chủ tịch UEFA mỉa mai dàn sao rời bỏ châu Âu - Bóng Đá

 Chủ tịch UEFA dập tắt khả năng 1 đại diện Ả Rập góp mặt Champions League.

  • CHÍNH THỨC! UEFA vinh danh Haaland, Guardiola

  • Bốc thăm chia bảng C1: Bảng tử thần gọi tên Newcastle; Man Utd đụng độ Bayern

Tuy vậy, trong chia sẻ mới đây, chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã dập tắt viễn cảnh đại diện Ả Rập góp mặt tại đấu trường hàng đầu châu Âu như Champions League.

"Các CLB của Ả Rập Xê Út sẽ không bao giờ được thi đấu ở Champions Leaguehoặc bất kỳ giải đấu nào khác ở châu Âu,"chủ tịch UEFA khẳng định.

Người đứng đầu UEFA cũng không hài lòng trước làn sóng các ngôi sao châu Âu đổ bộ Ả Rập: "Theo những gì tôi biết, Mbappé và Haaland không mơ tới Ả Rập.

Những cầu thủ không có tham vọng là những người muốn chuyển đến Ả Rập Xê Út vào lúc này.

Những cầu thủ giỏi nhất, đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tôi không nghĩ họ sẽ đến Ả Rập. Khi mọi người nói với tôi về những cầu thủ đã đến đó, không ai biết họ đá ở đâu.”

Nguồn: | Bảo Bảo | 13:52 01/09/2023
Tác giả:tỷ lệ bóng đá hôm nay
------Vạch chia----------------------------
Mục tin tức
Tin tức hình ảnh
Bảng xếp hạng tin tức