Vị trí hiện tại: Vị trí hiện tại:Trang chủ > xoilac tv 90 > Don Hutchison: Bukayo Saka có thể thay thế Salah ở Liverpool Văn bản

Don Hutchison: Bukayo Saka có thể thay thế Salah ở Liverpool

2023-09-22 06:53:57 Nguồn: Tác giả:tylebongda Click:788Hạng hai
Trên ESPN,óthểthaythếSalahở cựu tiền vệ Liverpool, Don Hutchison đã thúc giục câu lạc bộ cũ ký hợp đồng với Bukayo Saka của Arsenal và Federico Chiesa của Juventus để thay thế Mohamed Salah.

 

Hutchison tin rằng Salah, người được cho là sẽ chuyển đến đội bóng Al-Ittihad của Ả Rập Xê Út, có thể thay thế được. Tuy nhiên, Hutchison tin rằng nếu Salah quyết định rời Anfield, Liverpool nên cố gắng ký hợp đồng với những người như Saka và Chiesa.

Hutchison nói với ESPN: "Cậu ấy [Salah] là có thể thay thế được. Bạn mua ai đó về, giống như Mo Salah khi cậu ấy ghi 15 hoặc 16 bàn thắng ở Roma. Có những cầu thủ ngoài kia mà họ có thể mua. Tôi đã nhắc đến tên những người như Chiesa. Tôi đã kể tên những người như Bukayo Saka."

Al-Ittihad prepared to offer a €150m package for Mohamed Salah - Bóng Đá

 Salah vẫn có thể rời Liverpool.

  • TTCN đóng cửa, Liverpool vẫn nguy cơ mất Salah

  • Liverpool quan tâm 2 sao Barcelona

"Có rất nhiều chàng trai ngoài kia và còn rất nhiều, rất nhiều nữa. Mo Salah là một cầu thủ bóng đá thật sự xuất sắc, nhưng mọi người đều có thể thay thế được."

Salah đã là ngôi sao sáng ở Liverpool nhiều năm qua, góp công lớn bậc nhất vào những thành công của họ dưới trướng Jurgen Klopp. Dù vậy mùa giải năm ngoái anh đã không thể một tay giúp đội bóng vượt qua khủng hoảng. Mùa này Lữ đoàn đỏ đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh, đã thắng 2 và hòa 1 ở Premier League.

Nguồn: | Thanh Vũ | 20:45 31/08/2023
Tác giả:xoilac tv
------Vạch chia----------------------------
Mục tin tức
Tin tức hình ảnh
Bảng xếp hạng tin tức