Vị trí hiện tại: Vị trí hiện tại:Trang chủ > bóng đá kèo nhà cái > Không muốn đua trụ hạng, sao Arsenal hướng đến La Liga Văn bản

Không muốn đua trụ hạng, sao Arsenal hướng đến La Liga

2023-09-22 06:06:44 Nguồn: Tác giả:socolive tv Click:197Hạng hai
Rob Holding có thể không rời Arsenal để đến với tân binh Premier League,ôngmuốnđuatrụhạngsaoArsenalhướngđế phóng viên Michael Bridge của Sky Sports đã nói với GIVEMESPORT.

 

Theo Evening Standard, Luton đang muốn ký hợp đồng với Holding theo dạng cho mượn trong thời gian còn lại của mùa giải sau khi Arteta bật đèn xanh cho anh rời Arsenal.

Alex Crook, phóng viên talkSPORT, gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng Holding dự kiến sẽ rời sân Emirates trước hạn chót chuyển nhượng khi anh cũng đã thu hút được sự quan tâm từ nước ngoài. Mallorca và Sevilla đang theo dõi tình hình của anh.

Bridge tin rằng Holding có thể từ chối chuyển đến Luton vì anh không muốn tham gia vào cuộc chiến trụ hạng mà đội bóng này khả năng sẽ tham gia, trong khi những đội bóng như Sevilla cũng đang tỏ ra quan tâm.

  • Arsenal cho mượn cầu thủ vẫn còn đang chấn thương

  • Arsenal 'làm mọi thứ' để tống khứ 1 cái tên

Chấn thương của Saliba mang cờ đến tay một cầu thủ - Bóng Đá

 Holding được Luton theo đuổi.

"Cậu ấy ở vị trí tương tự như Eric Dier của Tottenham Hotspur, một hậu vệ giàu kinh nghiệm. Một số câu lạc bộ La Liga thích cậu ấy và tôi rất ngạc nhiên khi có nhiều câu lạc bộ Premier League không quan tâm đến cậu ấy."

"Tôi biết đã có thông tin cho rằng Luton đang quan tâm đến cậu ấy. Tôi tự hỏi liệu cậu ấy có cảm thấy thiếu tôn trọng Luton hay không, đội bóng này hơi quá thấp đối với cậu ấy.Tôi biết đó là Premier League, nhưng cậu ấy cũng đang được Sevilla theo đuổi."

Nguồn: | Thanh Vũ | 11:38 31/08/2023
Tác giả:cakhia6 link
------Vạch chia----------------------------
Mục tin tức
Tin tức hình ảnh
Bảng xếp hạng tin tức