Vị trí hiện tại: Vị trí hiện tại:Trang chủ > nhận định bóng đá > Lukaku lần đầu lên tiếng sau khi rời Chelsea Văn bản

Lukaku lần đầu lên tiếng sau khi rời Chelsea

2023-09-22 05:31:47 Nguồn: Tác giả:cakhia 6 Click:305Hạng hai
Trên trang chủ Roma,ầnđầulêntiếngsaukhirờ Romelu Lukaku đã lên tiếng lần đầu tiên sau khi rời Chelsea để đến Ý theo dạng cho mượn.

 

Cựu tiền đạo của Everton, Manchester United và Inter Milan đã nói chuyện về quyết định đến Roma. Cầu thủ người Bỉ cho biết anh đã sẵn sàng và háo hức đến câu lạc bộ mới của mình.

Lukaku đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Inter Milan và muốn ở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, nhưng thương vụ không thành. Juventus cũng đã cố gắng ký hợp đồng với anh nhưng không thể đạt được thỏa thuận với Chelsea.

Cầu thủ người Bỉ nói: "Sự chào đón mà tôi nhận được từ câu lạc bộ này và những người hâm mộ đã khiến tôi phấn khích và tiếp thêm động lực cho tôi để cống hiến hết mình cho đội bóng mới."

  • NÓNG! Thương vụ Chelsea - Smith Rowe coi như ngã ngũ

  • Hỏi mua 'Bruno Fernandes mới', M.U vượt mặt Chelsea

Lukaku lần thứ ba tái hợp Mourinho - Bóng Đá

 Lukaku từng làm việc với Mourinho 2 lần.

"Khi là một đối thủ, tôi cảm nhận được bầu không khí của Stadio Olimpico và cảm nhận được sự ấm áp của Romanisti. Thật vui khi biết hôm nay tôi là một phần của họ.Gần đây tôi có cơ hội nói chuyện với các ông chủ và tôi rất ấn tượng trước tham vọng của họ."

"Bây giờ chúng tôi phải làm việc, khiêm tốn và phát triển qua từng trận đấu. Về phần mình, tôi rất nóng lòng được phục vụ các đồng đội cả trong và ngoài sân cỏ."

Nguồn: | Thanh Vũ | 20:29 31/08/2023
Tác giả:keo bong da
------Vạch chia----------------------------
Mục tin tức
Tin tức hình ảnh
Bảng xếp hạng tin tức